Dich vu ve sinh,dich vu lau kinh toa nha,đánh bóng đá Granite, dich vu tong ve sinh xay dung

công ty ve sinh lau kinh toa nha, cong ty ve sinh danh bong da granite, cong ty ve sinh xay dung

Dich-vu-ve-sinh

Hãy để chúng tôi làm xanh không gian quanh bạn !

Menu
Trang chủ / Giới thiệu / Lịch sử hình thành

Đăng ngày: 8/25/2016 11:51:00 AM

Công ty được ra đời từ ý tưởng của một nhóm bạn thân cùng làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp và xây dựng. Quán cà phê là nơi mà họ thường hẹn và gặp nhau để trao đổi,chia sẽ buồn vui và kiến thức trong ngành cũng như trong cuộc sống. Họ có nhiều năm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành vệ sinh công nghiệp, thấy được tiềm năng rất lớn trong tương lai cùng lợi thế đội ngũ kinh nghiệm thực có. Họ có cả một tuổi trẻ đam mê sự nghiệp, ý chí cầu tiến với những khát vọng trở thành một doanh nhân thực thụ.

Cái “chí lớn gặp nhau” đó khiến họ càng gắn bó hơn và nung đúc mơ ước trở thành sự thật. Một người trong đám bạn đó đã quyết định ra “làm riêng” với tên gọi “Vệ Sinh VinaGreen” với khẩu hiệu “ Vì một Việt Nam Xanh” chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với mỗi 03 thành viên và được hoạt động dưới giấy phép của một công ty vệ sinh công nghiệp tên Việt Nam Xanh với thương hiệu VinaGreen, vào năm 2015.

Tháng 3 năm 2015, theo nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều trong nền kinh tế Việt Nam đang phát triển cũng như sự ủng hộ của những người bạn tốt đó, ba thành viên cũng là ba cổ đông đầu tiên quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Vệ sinh Công Nghiệp Việt Nam Xanh, được hình thành kể từ đó với số vốn đầu tư ban đầu là 400,000,000 VNĐ.

Chức năng bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa và các công trình khác

- Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp

- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

- Hoạt động thiết kế chuyên dụng

- Bán buôn hóa chất

- Hoàn thiện công trình xây dựng

- Mua bán thiết bị công nghiệp

- Cho thuê máy móc, thiết bị làm sạch công nghiệp

- Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

- Dịch vụ đặc biệt khác: Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá, Dịch vụ lau kính mặt ngoài và ( trong) dịch vụ phủ bóng cho sàn, tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất,…..

Tầm nhìn Việt Nam Xanh (VinaGreen Vision) Một gia đình thứ hai mang đến sự ổn định và hài hòa giữa nhu cầu phát triển sự nghiệp và gia đình; cuộc sống vật chất và tinh thần cho thành viên Việt Nam Xanh nói riêng hay người Việt Nam nói chung.

Một Việt Nam lớn mạnh và bền vững sẽ phần nào góp phần thực hiện ước mong một Việt Nam phồn thịnh, một con rồng của năm châu. Sứ mệnh Việt Nam Xanh (VinaGreen Mission) “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp những dịch vụ phục vụ cho ngành Vệ sinh Công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của Việt Nam Xanh chúng tôi: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (vệ sinh công nghiệp, tạp vụ, giúp việc, cung cấp máy móc, hóa chất công nghiệp, ...) Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, kinh doanh, mua bán, dịch vụ, phát triển sản phẩm,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước phát triển phồn thịnh.

VinaGreen Slogan : “ Hãy để chúng tối làm xanh không gian quanh bạn

Phương châm VinaGreen:

- Dịch vụ uy tín

- Thời gian nhanh

- Giá thành rẻ

- Chất lượng hoàn hảo”

Luôn hướng đến sự hài lòng cho khách hàng, thành viên gia đình VinaGreen và các cổ đông. Trong đó khách hàng là khách hàng của nhân viên, nhân viên là khách hàng của ban giám đốc và thành viên VinaGreen là khách hàng của các cổ đông. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi.

Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về giải pháp làm sạch công nghiệp và phát triển ứng dụng công nghệ làm sạch công nghiệp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với phóng cách làm sạch chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất, cũng như không gian xanh trong gia định khách hàng.

Hãy đến với công ty vệ sinh VinaGreen để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất, chúng tôi giảm giá 20 % cho tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang niêm yết trên Website khi khách hàng đặt hàng qua mạng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất từ Công ty Vệ sinh Công nghiệp VinaGreen.

 

    

 
Hỗ trợ online
  • Mr. Lương

  • 0932 094 648

  • Skype: vinagreen01

  • Mr. Hoàng

  • 0972 573 381

  • Skype: vinagreen01

Video
Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 307
ngoc-anh-sangHôm nay: 24,874
ngoc-anh-sang Hôm qua: 32,633
ngoc-anh-sang Tuần này: 57,507
ngoc-anh-sang Tuần trước: 258,480
ngoc-anh-sang Tháng này: 860,560
ngoc-anh-sang Tháng trước: 1,350,409
ngoc-anh-sangTất cả: 2,388,580